Xây Nhà Đúng Phong Thủy Để Sự Nghiệp Vượng Phát?

 

Xây nhà đúng phong thủy như thế nào để luôn vượng phát, tránh được họa hại? Câu hỏi này rất đáng để lưu tâm nếu như bạn sắp xây dựng nhà mới hoặc tôn tạo. Đừng bao giờ bỏ qua những chi tiết nhỏ này, bởi thực tế nó lại quyết định rất nhiều đến may mắn và sức khỏe của bạn

Xây nhà đúng phong thủy như thế nào

Xây nhà đúng phong thủy như thế nào sẽ mang lại nhiều tài  lộc?

Để có được sự yên tâm, thông thường gia chủ chọn thầy xem ngày giờ rất kỹ. Mục đích của việc làm này nhằm tìm được ngày giờ tốt để có khởi đầu may mắn, mọi việc đều hanh thông, vượng phát.

Xây nhà đúng phong thủy như thế nào

Trong phong thủy nhà ở, bạn nên cân nhắc các yếu tố sau:

  • Tìm hiểu kỹ mảnh đất, địa khí ở nơi xây nhà. Ngay cả quan niệm của người nước ngoài, tuy không xem bói nhưng họ luôn có các phương pháp để xét xem mảnh đất đó có “sạch” hay không.
  • Điều này quyết định tới sự yên ổn, may mắn, thịnh vượng của ngôi nhà sau này. Bạn nên nhờ người có kinh nghiệm để tìm hiểu, kiểm tra địa khí nơi định xây nhà.
  • Nên dành một khoảng nhỏ ở phía nam để trồng cây cối và hoa lá. Yếu tố này không chỉ mang lại hương sắc cho ngôi nhà mà còn có tác dụng cân bằng các luồng khí.
  • Tuy vậy, bạn không nên để cây xanh ở trước nhà. Đặc biệt là cây cao vì che mất tầm nhìn. Cây chắn trước nhà cũng giống như sự nghiệp bị cản trở vậy.

Xem thêm : Những lưu ý quan trọng trong phong thủy xây nhà vệ sinh

Những yếu tố phong thủy khác khi xây nhà nhiều người còn bỏ quên

Xây nhà đúng phong thủy như thế nào

Ngoài những yếu tố kể trên, phong thủy nhà ở rất đề cao hướng và không khí trong các phòng. Cụ thể:

  • Phòng bếp nên thoáng nhưng không được đặt ở nơi đầu gió vì sẽ gây tạt lửa hoặc làm mùi thức ăn bay khắp mọi nơi. Về mặt khoa học hay phong thủy, yếu tố này đều là điểm trừ lớn. Chính vì thế, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi xây nhà.
  • Phòng khách nên đặt ở vị trí trung tâm, được bài trí gọn gàng ngăn nắp để đón những luồng khí tốt vào nhà. Hướng mở cửa của phòng khách cần hợp với tuổi để có nhiều may mắn, sức khỏe, sự thịnh vượng.
  • Phòng ngủ cần đặt ở xa phòng bếp vì khí nóng gây ảnh hưởng xấu tới gan, thận và hệ cơ quan. Hơn thế nữa, hành Hỏa có thể khiến cuộc sống vợ chồng kém thuận hòa, hay cự cãi.
  • Riêng phòng làm việc cần thoáng khí, bài trí cây xanh hợp lý. Nơi làm việc nên để thoáng tầm mắt. Nó có ý nghĩa giống như sự nghiệp của bạn cũng đang rộng mở vậy.

Hãy kết nối với Kiến trúc Winhome Việt Nam – Thi cong nha da nang để có nhiều tư vấn hay  liên quan đến phong thủy nhà ở. Tin rằng, bạn sẽ sớm có được không gian sống tinh tế, nhiều vượng khí đúng như mình mong đợi đấy!

 

0919 777 849