Xây Nhà 2 Tầng 100m2 Hết Bao Nhiêu Tiền

 

Muốn biết xây nhà 2 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng và phong cách bạn muốn có. Vì vậy, hãy liên hệ đến các đơn vị uy tín, có kinh nghiệm nhờ tham vấn. Ngoài ra, các thông tin chi tiết dưới đây cũng sẽ giúp bạn nhiều đấy!

 Xây nhà 2 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền?

Thực tế không có câu trả lời cụ thể xây nhà 2 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền. Bởi lẽ báo giá còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

  • Thứ nhất, nơi xây nhà: nếu bạn xây nhà ở thành thị, giá vật liệu và các thao tác vận chuyển, nhân công sẽ đắt hơn so với xây nhà cùng diện tích ở nông thôn. Do đó, cần căn cứ vào yếu tố này để lên ngân sách phù hợp.
  • Thứ hai, cốt liệu: Quý khách không trong ngành sẽ khó phân biệt được sự khác nhau của cốt liệu. Trên thực tế, giá xi măng, cát, sỏi,…được phân chia rõ rệt tùy theo độ kết dính, độ sạch,…
  • Thứ ba, nội thất: Nội thất là “linh hồn” của ngôi nhà. Nếu bạn muốn biết xây nhà 2 tầng 100m2 trọn gói hết bao nhiêu tiền. E rằng câu trả lời sẽ rất khác. Do đó, có thể thấy, tùy vào các yếu tố kể trên, chi phí xây nhà có sự chênh lệch đáng kể.
Chi phí thi công nhà phố 2 tầng 100 m2

 

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm thực tế, việc xây dựng nhà 2 tầng, hoàn thiện phần thô với diện tích kể trên, hiện giao động từ 500 triệu đồng- 800 triệu đồng.

Quý khách tham khảo : chi phí thi công nhà phố 2 tầng.

 Nên chọn đơn vị nào thiết kế, thi công nhà uy tín?

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm và độ bền đẹp của công trình, chọn được đơn vị thiết kế, thi công uy  tín mang tính chất quyết định.

Chính vì thế, hãy liên hệ với Kiến trúc Winhome Việt Nam ngay hôm nay. Chúng tôi hiện là một trong những công ty kiến trúc Đà Nẵng có kinh nghiệm.

Sau hàng trăm dự án lớn nhỏ đã thực hiện, Kiến trúc Winhome Việt Nam sẽ đưa ra tư vấn sát thực tế. Chúng tôi cam kết:

  • Đảm bảo hình thức hoàn mĩ, đẹp mắt, dung hòa giữa yếu tố thẩm mỹ và phong thủy cho công trình nhận thiết kế.
  • Đồng thời, chúng tôi tiến hành thi công nhanh chóng với quy trình chuẩn của Bộ Xây dựng. Điều này sẽ giúp khách hàng yên tâm về sự kiên cố, bền đẹp của chương trình.
  • Cuối cùng, giá thiết kế thi công mà chúng tôi đưa ra hiện có sức cạnh tranh lớn trên thị trường. Như vậy, bạn có thể tiết kiệm chi phí đáng kể mà vẫn yên tâm về độ chắc chắn của công trình.

Xem thêm: Chi phí xây nhà 2 tầng 60 m2

Với những lý do kể trên, hãy liên hệ với Kiến trúc Winhome Việt Nam – Thi công nhà đà nẵng . Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết để giúp bạn biết xây nhà 2 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền hợp lý cũng như các vấn đề liên quan khác.

0919 777 849