Tư Vấn Thiết Kế Nhà Ống Đẹp, Tận Dụng Triệt Để Diện Tích, Kiến Trúc Hiện Đại

 

Tư vấn thiết kế nhà ống đẹp mang lại cho quý khách nhiều ý tưởng sáng tạo. Ở đó quý khách có thể thỏa sức lựa chọn để tìm cho mình không gian sống thuận mắt, đẹp hợp đúng ý. Hơn thế nữa, bạn còn có thể vượng phát hơn vì biết kết hợp, tận dụng triệt để các yếu tố phong thủy

Vậy quý khách hiểu nhà ống là gì? Nhà ống đơn giản là hẹp về chiều dài. Chiều rộng thường nhỏ hơn nhiều so với chiều dài. Nếu chiều dài bằng chiều rộng người ta thường gọi là biệt thự, hoặc nhà hộp.

Có nhiều người hay nhầm lẫn là nhà ống thường chỉ có một tầng. không phải nha quý khách nhà ống có nhà ống chỉ có 1 trệt, nhà ống 2 tấng, nhà ống 3 tầng… Nói chung nhà có diện tích chiều rộng hẹp so với chiều dài thì thường người ta sẽ tư vấn thiết kế nhà ống và tìm đến các đơn vị thiết kế nhà phố đẹp

Tư vấn thiết kế nhà ống đẹp tại đà nẵng – Winhome

Ưu điểm và nhược điểm của nhà ống và nhà hình chữ L

  • Nhà ống thiết kế đơn giản và thi công không cầu kì như nhà hình chữ L
  • Giá thành thi công nhà ống thấp hơn ( với gia đình có thu nhập trung bình là làm được)
  • Do quy khách đất đai phân lô như hiện nay thông thường các nhà ống thường không thiết kế cửa sổ, thay vào đó là giếng trời
  • Do bề rộng hẹp nên thiết kế cầu thang hẹp, khó có thể vận chuyển đồ đạc lên được trên lầu, khó khăn với người cao tuổi và trẻ em

Tham khảo thêm : Đơn vị tư vấn và thiết kế kiến trúc đà nẵng

Tư vấn thiết kế nhà ống đẹp cần đảm bảo các tiêu chí nào?

Chắc rằng quý khách đã bỏ rất nhiều tâm huyết, công sức mới có thể tiến hành xây nhà. Vì thế, khi đã có tiền, có đủ điều kiện, quý khách nên tìm hiểu kỹ, nghe các tư vấn thiết kế nhà ống đẹp để tìm ra phương án hợp lý nhất cho gia đình mình.

Kiến trúc nhà ống hiện đang là xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn. Đây là dạng kết cấu nhà ở phù hợp với diện tích phát triển chiều sâu nhưng khiêm tốn về bề ngang.

Chính vì thế, làm sao để không gian này thông thoáng, đẹp mắt là cả vấn đề lớn. Bởi lẽ quý khách không có nhiều quỹ đất để muốn cơi nới thế nào cũng được.

Đối với nhà ống, dạng phòng khách liền bếp, không có vách ngăn được đánh giá cao. Tuy vậy, tùy vào sở thích của từng người mà các tư vấn thiết kế nhà ống đẹp, hiện đại cũng có sự khác biệt.

Nhưng dù khác biệt đến mấy, các tư vấn này cũng cần đảm bảo sự hài hòa về mặt không gian. Đồng thời ý tưởng thiết kế cần dung hòa, cân bằng giữa sở thích và sự khoa học.

Cuối cùng,yếu tố phong thủy là điều không thể thiếu để mang lại cuộc sống vượng phát, an yên cho gia chủ.

Những mẫu thiết kế nhà ống đẹp không thể bỏ qua  trong năm 2018

Winhome – Tư vấn thiết kế nhà ống đẹp tại đà nẵng

Để có những mẫu thiết kế  nhà ống đẹp nhất 2018,  quý khách vui lòng liên hệ với Kiến trúc Winhome Việt Nam. Chúng tôi sẽ sớm gửi đến Quý khách những mẫu nhà ống đẹp mắt để quý khách có thêm sự lựa chọn.

Ngoài ra, một số dạng nhà ống đang được nhiều kiến trúc sư có kinh nghiệm tư vấn thiết kế gồm:

  • Dạng nhà ống và bếp liền kề không có vách ngăn: dạng này mang đến không gian thoáng mắt, tiết kiệm diện tích đáng kể.
  • Dạng xây dựng phòng khách kết hợp làm nơi thờ cúng. Dạng này đảm bảo tính tôn nghiêm, phù hợp với gia đình chỉ có một phòng lớn, hạn chế về diện tích, không có riêng phòng thờ.
  • Dạng nhà ống có vách kính bao quanh: dạng này sử dụng kính cường lực và hệ thống rèm che phù hợp. Không gian ngôi nhà sẽ luôn bừng sáng, nhiều dương khí để mang đến may mắn cho gia đình.

Ngoài các thông tin vừa rồi, quý khách cần tư vấn thiết kế nhà ống đẹp hãy liên hệ với Kiến trúc Winhome Việt Nam – Tư vấn Thiết kế nhà phố đẹp để có được lời khuyên giá trị từ phía chuyên gia.

WINHOME NÓI KHÔNG VỚI THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

 

0919 777 849