Thiết Kế Xây Biệt Thự Mini 2 tầng 8x13m

Thiết Kế Xây Biệt Thự Mini 2 Tầng 8x13m

Công ty thiết kế và thi công trọn gói Winhome giới thiệu mẫu Thiết kế xây biệt thự mini 2 tầng 8x13m được Kiến Trúc Sư (KTS) thiết kế dựa trên nghệ thuật phóng thoáng, phi đối xứng, quay về với các khối hình học cơ bản, tận dụng tối đa không gian diện tích, dây chuyền công năng được đề cao, tiết kiệm vật liệu, không trang trí phù phiếm, áp dụng các thành tựu của khoa học, kỹ thuật và phương thức vật liệu mới.

Ngôi biệt thự mini 2 tầng được thiết kế theo phong thủy của gia chủ mạng Mộc: mở cửa ra là thảm thực vật xanh nhát là tượng trưng đầy đủ sinh khí và dồi dào năng lượng sống. Yếu tố môi trường sống xanh tươi cho chốn an cư sang trọng này được KTS chú trọng chau chút cho gia chủ. Vườn hoa, cây cảnh đều được tăng cường và bao phủ từ tầng 1 cho đến sân thượng tầng tum để không gian sống này không lẽ loi, đơn côi trước những thanh âm mới mẻ của vật liệu hiện đại.

Có thể nói, dựa vào những tiến bộ của khoa học kỹ thuật, phương thức vật liệu mới và tư duy thiết kế của KTS theo lối tự do, phá cách kết hợp với phong thủy truyền thống Phương Đông đã khoác lên cho biệt thự mini 2 tầng 8x13m một tấm áo mới đầy màu sắc của một không gian sống tiện nghi, thoáng đãng, trang nhã và tươi tắn.

Thiết Kế Xây Biệt Thự Mini 2 tầng

Thiết Kế Xây Biệt Thự Mini 2 tầng
Thiết Kế Xây Biệt Thự Mini 2 tầng

Phối cảnh biệt thự mini 2 tầng
Thiết Kế Xây Biệt Thự Mini 2 tầng

Thiết Kế Xây Biệt Thự Mini 2 tầng

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại được kiến trúc sư lựa chọn cho căn biệt thự mini 2 tầng 8 x 13m này, sạch sẽ, tập trung chủ yếu vào tính công năng và tránh các phụ kiện rườm rà, các trang trí quá mức thường thấy trong nhiều phong cách thiết kế khác

Phòng ngủ được giản lược chi tiết, đơn giản nhưng không kém đi phần tinh tế. Các thiết bị điện tử thường thấy cũng được giản lược. Phòng ngủ tập trung vào nhu cầu chính là ngủ và tái tạo năng lượng cho gia chủ sau một ngày làm việc bên ngoài vất vả

Công ty thiết kế và xây dựng trọn gói Winhome chuyên tư vấn thiết kế xây biệt thự trọn gói. Khi bạn có nhu cầu xây biệt thự, biệt thự mini, các mẫu nhà nhỏ theo phong cách biệt thự, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi biệt thự đẹp nhất.

Đền bù ngay 100.000.000 đồng nếu thiết kế và thi công KÉM CHẤT LƯỢNG cam kết.

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ ĐẸP CÙNG WINHOME

Mỗi dự án kiến trúc, nội thất và xây dựng là một sự cố gắng và sáng tạo không ngừng nghỉ. Để đem lại những giá trị mới và đặc biệt nhất dành cho mỗi chủ nhân của những căn nhà, biệt thự, quán coffeee, cửa hàng, nhà hàng do Winhome thiết kế và thi công. Chúng tôi tự hào vì điều đó!

Bạn đang có dự định xây nhà, xây biệt thự ?
Bạn đang tìm kiếm nhà thầu và đơn vị kiến trúc uy tín và tử tế ?

Hãy cho chúng tôi biết Số phòng, diện tích nhà, số tầng, tuổi, yêu cầu… và tất cả những mong muốn của bạn cho căn nhà mơ ước trong tương lai. Winhome sẽ gọi điện tư vấn cặn kẽ và lập dự toán xây nhà giúp bạn… MIỄN PHÍ 100%

—————————————–
Kiến Trúc Sư Lê Quang Đảng
Thấy nhà đẹp là thấy Winhome
0919 777 849
Kts.lequangdang@gmail.com

0919 777 849