Thiết Kế Nhà Phố Có Hồ Bơi Giá Bao Nhiêu?

 

Thiết kế nhà phố có hồ bơi giá bao nhiêu là điều được rất nhiều người quan tâm. Một ngôi nhà đẹp trong lòng phố có thêm bể bơi còn gì là tuyệt vời hơn. Nhưng chi phí để xây dựng nhà có hồ bơi liệu có đắt không. Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho bạn.

Thiết kế nhà phố có hồ bơi giúp điều hòa không khí tạo cho không gian thoáng mát, đặc biệt hữu ích cho những ngày hè có thời tiết trên 35 độ nắng chói chang, không còn cảm giác nóng bức nữa.

Một hồ bơi nho nhỏ với diện tích khoảng 25m2 trở lên, nếu biết phân bổ và phối ánh sáng hợp lý sẽ không những đẹp vào ban ngày mà còn rất lung linh vào ban đêm

Thiết kế nhà phố có hồ bơi

Nhà phố có hồ bơi – thiết kế hiện đại, tiện nghi giữa lòng phố

Thiết kế nhà có hồ bơi chỉ phù hợp dành cho nhưng gia đình có diện tích đất rộng rãi. Hồ bơi ngoài việc thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng của gia đình, nó còn chính là điểm nhấn cho không gian.

Hồ bơi có thể được thiết kế bên trong nhà hoặc bên ngoài, tạo không gian vô cùng ấn tượng. Với thiết kế hồ bơi trong nhà, kiến trúc sư sử dụng vách kính để kết nối với không gian bên ngoài. Điều này vừa làm không thoáng đãng, vừa giúp nhà trở nên rộng rãi hơn.

Thiết kế nhà phố có hồ bơi

Với thiết kế hồ bơi ngoài trời, đó lại là sự kết hợp tổng hòa của thiên nhiên. Bể bơi chính là hồ điều hòa giúp không khí trong lành và mát mẻ hơn. Tuy nhiên, bạn cần bố trí bể bơi với không gian vườn xung quanh hài hòa.

Đặc biệt, các gia đình muốn có không gian nghỉ dưỡng, thì thiết kế nhà phố có hồ bơi chính là lựa chọn hoàn hảo. Sự có mặt của hồ bơi trong thiết kế nhà ở vừa là sự độc đáo, vừa mang đến mát mẻ, thoáng đãng cho không gian.

Bên cạnh đó việc thiết kế nhà phố có tầng hầm cũng rất phù hợp với nhu cầu thực tế và xu hướng kiến trúc hiện nay

Thiết kế nhà phố có hồ bơi giá bao nhiêu?

Mặc dù thiết kế nhà phố có hồ bơi chưa thực sự phổ biến, bởi phần lớn các gia đình ở thành phố hiện nay có diện tích khá khiêm tốn. Theo các đơn vị thiết kế thi công nhà chuyên nghiệp hiện nay, nhà phố có hồ bơi có chi phí khá lớn.

Thiết kế nhà phố có hồ bơi

Ngoài chi phí xây dựng nhà, bạn còn phải đầu tư một khoản lớn cho xây dựng hồ bơi. Để ngôi nhà thật sự hài hòa về thiết kế, bạn cần lên kế hoạch cụ thể và có phương án triển khai chi tiết. Bởi nếu không được thiết kế hợp lý, rất có thể ngôi nhà của bạn sẽ không được như mong muốn.

Bạn có thể tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư để lên thiế kế nhà phố có hồ bơi. Với kinh nghiệm của kiến trúc sư sẽ giúp bạn biết có nên thiết kế theo kiểu có hồ bơi hay không. Bởi mặc dù thiết kế nhà có hồ bơi hiện đại và sang trọng nhưng lại rất kén kiểu nhà.

Giá xây dựng thi công bể bơi mini gia đình hoàn thiện dự kiến rơi vào khoảng 90 – 120 triệu, với những hồ bơi mini trong nhà phố có thể cao hơn một ít so với ngoài sân vườn.

Giá thành xây dựng hồ bơi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Diện tích xây dựng hồ bơi, độ sâu hồ bơi, và vật liệu thi công
  • Cảnh quan xung quanh hồ bơi
  • Hệ thống sục và lọc nước

Ngoài các yếu tố trên để duy trì hồ bơi chúng ta cần các khoản chi phí để duy trì như Hóa chất làm sạch hồ bao gồm clorin 70%, TTCA 90% diệt vi khuẩn, tảo, nấm móc, PAC lắng cặn, axit HCL 30%, soda cân bằng pH trung bình tiêu tốn khoảng 1tr5 – 2tr đồng/ tháng.

Giá thiết kế nhà phố có hồ bơi hay thiết kế nhà phố hiện đại tùy từng đơn vị xây dựng mà khác nhau. Thực tế, báo giá xây dựng nhà ở được tính theo diện tích và loại vật liệu sử dụng. Vì thế, phải tùy vào nhu cầu thực sự mà nhà thầu mới lên báo giá chi tiết.

Để biết được báo giá thiết kế nhà phố có hồ bơi, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Sau khi khảo sát và lên phương án thiết kế, chúng tôi sẽ gửi tới khách hàng hàng báo giá chi tiết nhất. Đảm bảo chất lượng công trình chúng tôi thực hiện luôn tốt với giá hợp lý nhất.

0919 777 849