Thiết kế nhà phố 4 tầng 4x10m tại Đà Nẵng – Chị Nhung

Nằm ngay trên trục đường 60m giao thông thuận tiện Nguyễn Sinh Sắc – Nguyễn Tất Thành mẫu Thiết kế nhà phố 4 tầng 4x10m tại Đà Nẵng thực sự khiến hàng xóm trầm trồ ngước nhìn. Với ý tưởng thiết kế nhà với không gian xanh, ban công đưa rộng ra bên ngoài để đón gió thoáng mẫu nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m được hoàn thiện theo cách hiện đại, cuốn hút mà không hề thiếu chiều sâu tinh tế.

 

 

 

Thiết kế nhà phố 4 tầng 4x10m tại Đà Nẵng

Chủ đầu tư yêu cầu thiết kế nhà phố 4 tầng 4x10m tại Đà Nẵng dành cho mình và bố mẹ cùng hai cậu con trai nhỏ, nguyên tắc đảm bảo tính thẩm mĩ, kín đáo và thuận tiện được ưu tiên hàng đầu.

Cửa cổng thiết kế theo dạng lá sách, đóng mở tự nhiên theo nhu cầu người sử dụng để giúp gió thoáng và ánh sáng có thể đi vào nhà thuận tiện nhất.

Nếu như tầng 1 và tầng 2 kiến trúc sư chọn đá tự nhiên để ốp mặt tiền thì ở các tầng còn lại lam gỗ là vật liệu ưu tiên hàng đầu.

Ban công tầng 2 và tầng 3, đều được thiết kế mảng xanh, với tiểu cảnh trang trí, cùng với hệ thống cửa kính thông thoáng, nổi bật dưới hệ đèn Led màu vàng sang trọng khiến thiết kế nhà phố 4 tầng 4x10m tại Đà Nẵng trở thành công trình được nhiều người yêu thích.

Phần mái bằng kiến trúc sư xử lý khéo léo bằng giàn lam giả gỗ ( conwood), tạo nguồn sáng nuôi dưỡng khu vực sân vườn đồng thời phân bổ đồng đều ánh sáng và gió thoáng, để nhà 4 tầng đẹp này có thể đón nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên cũng như dòng sinh khí tốt từ bên ngoài.

Các không gian bên trong thiết kế nhà phố 4 tầng 4x10m tại Đà Nẵng đều liên kết chặt chẽ với nhau thông qua hệ cầu thang chạy dọc xuyên suốt từ tầng 1 lên đến tầng 1. Đồ nội thất sang trọng, hiện đại góp phần khẳng định đẳng cấp và gu thẫm mỹ cho người sở hữu.

Trong phòng ăn với nội thất gỗ và đá sáng màu vừa ấm cúng vừa sang trọng, lại thể hiện được đẳng cấp của gia chủ


0919 777 849