Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Sân Vườn 2 Tầng Hiện Đại Được Nhiều Người Yêu Thích

Thiết Kế Biệt Thự Sân Vườn 2 Tầng Hiện Đại

Thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng hiện đại là một trong những mẫu thiết kế nhà được nhiều gia đình trẻ tuổi lựa chọn để thi công. Kiến trúc hiện đại, phối cảnh linh hoạt cùng những mảng xanh tinh tế hứa hẹn mang đến không gian sống đẳng cấp cho chủ sở hữu.

Nếu bạn là người yêu thích sự đơn giản, yêu thiên nhiên, và yêu không gian mở thoáng mát thì đừng bỏ qua Thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng hiện đại  mà WinHome muốn giới thiệu dưới đây nhé!

Thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng hiện đại
Thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng hiện đại

Chủ đầu tư công trình là anh Duy, ở Sơn Trà, Đà Nẵng. Công việc buôn bán bất động sản thuận lợi nên cuộc sống của gia đình anh cũng cải thiện rõ rệt. Sau khi bán một phần đất xung quanh, anh chị quyết định đầu tư xây biệt thự cho gia đình để cả nhà có thể tận hưởng cuộc sống.

Phong cách mà anh chị muốn theo đuổi là biệt thự vườn hiện đại, có nhiều mảng xanh cũng như hồ bơi, các phòng chức năng dành cho gia đình.

Nhận được yêu cầu của anh chị, các kiến trúc sư tiến hành khảo sát hiện trạng khu đất, bàn bạc và đưa ra phương án thiết kế biệt thự 2 tầng

Theo đó, bao quanh công trình là các mảng cây xanh, tường đá và gỗ đan xen nhằm bảo đảm an toàn cũng như mang đến giá trị thẫm mỹ cho khu vực mặt tiền biệt thự nhà vườn 2 tầng hiện đại.

Kiến trúc sư đã dựa trên nền tảng thế mạnh của lối kiến trúc hiện đại, để xử lý một cách thông minh nhưng bố cục hình khối cùng khoảng sân vườn và hồ bơi xung quanh tạo nên một phối cảnh ai ai cũng đều ao ước cho công trình.

Các quy tắc về cây trồng, sắp đặt hồ bơi, cao độ hồ bơi, đài quan sát đều được xử lý kỹ lưỡng đem đến cho người ngắm nhìn một cảm giác sang trọng theo cách đơn giản, tinh tế và sâu sắc, đủ sức mạnh để lưu giữ hình ảnh Thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng hiện đại trong tâm trí theo thời gian.

 

0919 777 849