Công trình nhà 3 tầng – chủ đầu tư anh Hải – Nam Việt Á, Đà Nẵng

Mặt tiền nhà 3 tầng đẹp nổi bật với những mảng cây xanh mát mẻ hợp lý. Ngoài ra bên trong các phòng được bố trí khoa học rộng rãi có 3 phòng ngủ mời các gia đình tham khảo.

Bên trong nhà 3 tầng được thiết kế các không gian đều thoáng, diện tích các phòng lớn và theo phong cách hiện đại. Bố trí theo nhu cầu sử dụng của gia đình có 3 phòng ngủ khép kín rộng, ngoài ra nhà phố đẹp cũng được tính toán theo phong thủy mang lại sự yên tâm cho gia đình.

Mặt tiền nhà 3 tầng của anh Hải

Tầng trệt nhà phố đẹp có phòng khách rộng, tiếp đến là 1 sảnh để thoáng bên cạnh cầu thang kẹp biên, phía sau là phòng bếp ăn thoáng lấy ánh sáng tự nhiên từ lối thoát hiểm phía sau. 1 Nhà vệ sinh chung được thiết kế gọn gàng dưới gầm cầu thang tiết kiệm diện tích.

Ở tầng 2 được thiết kế gọn gàng gồm 2 phòng ngủ khép kín, riêng phòng ngủ số 1 ở mặt tiền có ban công dành cho vợ chồng, phòng ngủ phía sau có bố trí bàn học dành cho con cái.

Ở tầng 3 được thiết kế phòng thờ nằm ở mặt tiền, phía sau là nhà kho theo yêu cầu của gia đình, phía sau cùng là 1 phòng ngủ khép kín. 1 phòng giặt phơi có giếng trời được bố trí sát ban công.

Hình ảnh thi công nhà 3 tầng của anh Hải
Hình ảnh thi công nhà phố 3 tầng của anh Hải
Hình ảnh thi công nhà phố 3 tầng của anh Hải

Đây là mẫu nhà đẹp cho các gia đình có nhu cầu sinh hoạt rộng rãi, các phòng diện tích lớn. Mặt tiền nhà phố đẹp hiện đại rất nổi bật bởi có những mảng không gian xanh.

0919 777 849