Phong Thủy Cần Biết Cho Bạn Khi Chuẩn Bị Xây Nhà

 

Phong thủy cần biết cho bạn khi chuẩn bị xây nhà với những thông tin hữu ích sau đây có thể giúp bạn sớm sở hữu cuộc sống nhiều may mắn. Ngôi nhà đầy sinh khí sẽ mang đến tài lộc, xua đuổi xui xẻo khỏi công việc và các mối quan hệ của bạn

Phong thủy cần biết cho bạn khi chuẩn bị xây nhà

Phong thủy cần biết cho bạn khi chuẩn bị xây nhà để luôn vượng phát

Áp dụng thuật phong thủy trong kiến trúc nhà ở không hề mê tín. Thực tế đây là một cách bài trí rất thống nhất với khoa học hiện đại.

Việc cân bằng các hàng trong ngũ hàng sẽ mang tới không gian sống thoáng đãng, trong lành. Chính vì thế, bạn cần chú ý:

  • Chọn hướng nhà hợp mệnh với gia chủ để suốt đời vượng phát, phòng tránh họa hại hiệu quả.
  • Riêng hướng bếp và hướng nhà dù tốt đến đâu cũng không được cùng hướng. Đặc biệt bếp ăn phải đặt ở vị trí tọa hung hướng cát mới đại lợi.
  • Phòng thờ lý tưởng nhất nên làm một phòng riêng ở tầng cao nhất để thể hiện tính tôn nghiêm. Nếu không nên đặt ở phòng khách, tránh cửa ra vào. Nếu có nên dùng rèm để che lại.
  • Nhà cần có nhiều cửa sổ để tạo điều kiện thuận lợi cho ánh sáng tự nhiên ghé thăm.Ánh sáng chính là dương khí, mang may mắn, tài lộc đến cho gia chủ và các thành viên khác trong gia đình.

 

Cần áp dụng phong thủy vào kiến trúc xây dựng các phòng

Phong thủy nhà ở có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Trong ngôi nhà, bạn nên cân nhắc thiết kế các phòng theo những lưu ý sau:

Phong thủy cần biết cho bạn khi chuẩn bị xây nhà
  • Phòng khách đặt ở vị trí trung tâm nhà ở, có diện tích lớn nhất. Phòng khách nên bài trí thêm đèn trùm và các nội thất đẹp mắt, phù hợp để tôn thêm giá trị ngôi nhà.
  • Riêng phòng bếp cần có nền nhà thấp hoặc bằng phòng khách. Phòng bếp tránh để nền cao hơn các căn phòng khác là điều tối kỵ.
  • Không nên xây phòng ngủ cạnh hoặc phía trên gian bếp. Vì bếp đại diện cho hành Hỏa khiến gia đình dễ bất hòa, cãi cọ. Hơn nữa, khí nóng từ bếp sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người thân.
  • Phòng vệ sinh và phòng thờ cần tách biệt. Vì uế khí phòng vệ sinh có thể gây ảnh hưởng không tốt đến sự yên nghỉ của tổ tiên, làm các vị quở trách.

Ngoài ra, còn tùy thuộc vào tuổi và mệnh của gia chủ, khi xây nhà cần chú ý hợp hướng. Các màu sắc tường và nội thất thương sinh với mệnh sẽ mang lại may mắn, suôn sẻ cho bạn.

 

Vì thế, hãy liên hệ với Kiến trúc Winhome – Công ty xây dựng uy tín tại đà nẵng Việt Nam để được tư vấn kỹ lưỡng hơn bạn nhé!

Hi vọng bài viết Phong Thủy Cần Biết Cho Bạn Khi Chuẩn Bị Xây Nhà hi vọng giúp ích cho các bạn ít nhiều trong việc trang bị kiến thức trước khi xây dựng nhà ở

0919 777 849