Những Điều Cấm Kỵ Khi Xây Nhà Không Phải Ai Cũng Biết

 

Những điều cấm kỵ khi xây nhà sau đây sẽ giúp bạn tránh gặp phải họa hại hoặc những điều không may mắn. Vì thế, dù bận rộn đến mấy cũng đọc sớm để có được ý kiến hay. Bạn có thể sở hữu không gian sống đúng ý mình và không phải đắn đo, lo lắng về những điều xấu có thể xảy ra

Những điều cấm kỵ khi xây nhà gia chủ nên đọc ngay

Xây nhà là chuyện cả đời, vì thế, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định kiến thiết nhà ở. Tuy chưa có tài liệu nào chứng minh cụ thể, nhưng việc kết hợp phong thủy nhà ở có ý nghĩa nhất định.
Thực tế không ít ngôi nhà có được sự cân bằng, không gian thoáng đãng, con người cảm thấy dễ chịu khi biết áp dụng phong thủy triệt để.

Những điều cấm kị khi xây nhà- giếng trời là một giải pháp hiệu quả cho việc tạo thông thoáng cho ngôi nhà

Sau đây là một số điều cấm kỵ khi xây nhà, bạn nên đọc để tránh ra khi thi công nhà ở:

  • Nhà ở quá kín, không có cửa sổ: Thực tế khá nhiều công trình hiện nay san sát nhau. Chính vì thế ánh sáng tự nhiên không thể lọt vào bên trong.

Rất tiếc rằng nhiều người không biết, ánh sáng mặt trời chính là dương khí. Dương khí mang đến may mắn và xua đuổi bóng tối, xui xẻo. Vì thế, bạn nên thiết kế cửa sổ ở các phòng cho hợp lý. Hãy kết hợp hệ thống rèm cửa để bảo vệ nội thất và có được giấc ngủ ngon khi cần.

  • Bếp nấu ít nhất phải cách bồn rửa khoảng 60cm. Bởi lẽ nước và lửa đại diện cho Thủy và Hỏa. Hai yếu tố này đại kỵ nhau, gây ra những bất ổn về tâm lý, làm vợ chồng hay bất hòa.

Tương tự, trong phòng bếp không nên sơn tường hoặc nền nhà màu xanh dương và màu đen. Vì đây là hai gam màu đại diện cho hành Thủy.

  • Tối kỵ việc trần phòng có các thanh xà ngang, điều này gây cảm giác bị đè nén và không tốt cho sự nghiệp của gia chủ.
  • Riêng phòng ngủ không nên có đèn chùm vì rất nguy hiểm. Đồng thời nó cũng tương đương như việc phạm phải xà ngang trên trần.

>> Xây nhà đúng phong thủy như thế nào

>> Thủ tục xin phép xây dựng nhà ở

Giếng trời giải quyết không gian chật chội của nhà phố

Nên bài trí kiến trúc như thế nào để có ngôi nhà nhiều vượng khí?

Ngoài việc tìm kiếm các mẫu nhà phố đẹp 2018 để tham khảo nhằm tìm ra kiến trúc thích hợp. Bạn nên căn cứ vào thuật phong thủy để mang lại nhiều may mắn cho bản thân mình hơn nữa. Cụ thể:

  • Nên bài trí cây xanh hoặc gam màu xanh vừa đủ trong phòng. Đây là đại diện của hành Mộc- hành duy nhất có khả năng cân bằng các hành còn lại, mang đến không gian hài hòa, thông thoáng.
  • Nếu bài trí cầu thang cuối phòng khách, không nên làm cầu thang cuốn vì đại kỵ, làm hao tổn sức khỏe và tiền tài của gia chủ.

Ngoài các thông tin vừa rồi, hãy liên hệ với Kiến trúc Winhome – Thi cong nha da nang Việt Nam để có được nhiều tư vấn hữu ích hơn nữa bạn nhé!

0919 777 849