Chuẩn bi phương án thi công nhà ống 3 tầng 3 phòng ngủ 5x20m có tầng bán hầm

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN CÔNG TRÌNH NHÀ ỐNG 3 TẦNG 3 PHÒNG NGỦ 5x20M CÓ TẦNG BÁN HẦM

Đối với nhà ống thường có không gian khá hạn chế nên việc thiết kế tầng bán hầm để xe trong nhà sẽ giúp có thêm không gian cũng như giúp thuận tiện trong việc cất giữ phương tiện đi lại như ô tô, xe máy. Vậy có một câu hỏi đặt ra là có nên bố trí tầng bán hầm để ô tô, xe máy trong nhà ống và nên bố trí không gian ra sao? Và để giải đáp cho các bạn câu hỏi này WinHOme – nhà thầu thi công trọn gói nhà phố hàng đầu Đà Nẵng mời bạn cùng tham khảo cách bố trí, thiết kế mẫu thiết kế nhà ống có tầng bán hầm để xe cho gia đình dành cho mẫu nhà ống dưới đây.


Thông tin công trình nhà ống 3 tầng 3 phòng ngủ 5x20m có tầng bán hầm:

  • Diện tích đất : 5×20 = 100(m2)
  • Diện tích sàn bán hầm: 55(m2)
  • Diện tích sàn 1,2,3: 85(m2)
  • Tổng diện xây dựng: 310(m2)
  • Chủ đầu tư: Chị Hoa
  • Địa chỉ : Hòa Xuân, Đà Nẵng
  • Đơn vị thi công trọn gói : WinHome Design & Build – KTS Lê Quang Đảng
Thi công nhà phố cao tầng hiện đại có tầng bán hầm, kế bên là lối đi trực tiếp vào cửa chính. Bố trí tầng hầm giúp giải quyết vấn đề kho bãi cho căn nhà. Đối lập với tầng thượng thông thoáng, tầng hầm là nơi khá bí bách, thiếu sáng. Vì thế khi thiết kế tầng hầm nên lưu ý về độ dốc, độ cao hợp lý, chọn gam màu sáng xung quanh. Nếu có thể bố trí thêm tiểu cảnh cây xanh sẽ giúp lưu thông không khí. Sân thượng với kết cấu mái thái có thiết kế mở hướng sáng mang lại cảm giác tự nhiên nhất.
Bước vào cửa hông chính là cách bày trí mặt bằng tầng trệt. Các KTS đã tinh tế trong việc thiết kế một không gian với đầy đủ công năng thiết yếu cho ngôi nhà phố nhà ống 3 tầng 3 phòng ngủ 5x20m có tầng bán hầm. Với cách bố trí như sau:
+ Tại tầng bán hầm và trệt, KTS bố trí không gian khá linh hoạt với 2 hướng để lên tầng trên, điều này rất thuận lợi trong trong quá trình sử dụng. Bạn vừa có thể lên trực tiếp tầng 1 hoặc là nếu bạn bạn để xe dưới tầng bán hầm thì cũng có cầu thang dẫn thẳng lên. Việc thiết kế này thì việc để xe cũng như bảo quản trở nên dễ dàng và an toàn hơn.
+ Sau cửa 2 cánh chính là không gian phòng khách rộng rãi. Căn phòng khách với thiết kế hướng sáng, được đặt tại vị trí cửa chính với nhiều ô cửa kính lấy sáng. Trang trí giữa nhà bộ bàn ghế sofa cùng 1 hệ kệ tivi hợp lý
+ Theo phong thủy, không nên thiết kế phòng khách có tầm nhìn thẳng vào gian bếp. Vì thế, có thể trang trí tiểu cảnh cầu thang giữa nhà ngăn cách 2 khu vực này.
+ Phía sau là phòng bếp rộng rãi có thiết kế hiện đại chữ L phổ biến. Cũng tại đây, bố trí một bàn ăn dài cho đủ các thành viên trong gia đình.
+ Các không gian phòng và chức năng bố trí hài hòa, ưu tiên sự thông thoáng, gió và nắng tự nhiên, góp phần tạo nên một không gian sống hoàn hảo cho gia chủ
Các bạn thấy mẫu nhà ống nhà ống 3 tầng 3 phòng ngủ 5x20m có tầng bán hầm WinHome gửi đến đẹp chứ? Bạn có thích sống trong ngôi nhà ống như thế này?
Hy vọng thiết kế trên sẽ mang đến cho bạn một giải pháp cho không gian sống của mình.
0919 777 849