Nhà ống 3 tầng 1 tỷ 2 hiện đại với không gian xanh mướt mát

Mẫu nhà ống 3 tầng được Winhome thiết kế và thi công trọn gói dưới đây có diện tích mặt tiền 4m, chiều sâu dài 18m, toàn bộ được kiến trúc sư triển khai thiết kế và thi công trọn gói cho chủ đầu tư tại Đà Nẵng. Mong rằng mẫu thiết kế hiện đại này, sẽ giúp bàn hoàn thiện được ý tưởng thiết kế đang còn dang dở của gia đình mình nhé.

Thông tin công trình
Chủ đầu tư: Lê Huy
Địa điểm: Đà Nẵng
Năm thiết kế: 2019
Diện tích thiết kế: 4x18m
Công trình: nhà phố
Số tầng: 03
Kinh phí đầu tư: 1.2 tỷ
Công năng: 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, phòng khách, phòng bếp
Nhà 3 tầng mặt tiền 4m xanh đẹp

Với ý tưởng thiết kế nhà với không gian xanh, mặt tiền công trình hiện đại được hoàn thiện theo cách tinh tế, cuốn hút với chiều sâu đậm nét. Với mặt tiền không quá rộng, tuy nhiên lại thuận tiện ngay mặt đường, cho nên việc xử lý không gian phối cảnh không hề quá khó với kiến trúc sư.

Từ thiết kế mặt tiền, nguyên tắc đảm bảo tính thẩm mĩ, kín đáo và thuận tiện được ưu tiên hàng đầu. Cửa cổng thiết kế rộng và thoáng, thiết kế 4 cánh dạng lam ngang, cùng với khuôn nhôm định hình màu nâu, tạo nên một sức hút khá lạ mắt và mới mẻ ở mặt tiền công trình thiết kế.

Nhà 3 tầng mặt tiền 4m xanh đẹp Nhà 3 tầng mặt tiền 4m xanh đẹp

Phần mái thiết kế hệ thống giếng trời ở giữa, cân bằng không gian hai bên, đồng thời từ không gian trung tâm, sẽ phân bổ đồng đều ánh sáng và gió thoáng, để không gian có thể đón nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên cũng như dòng vượng khí. Hệ vách kính thiết kế kết hợp nghiêng về bên thân mái, chính là giải pháp được kiến trúc sư đưa ra dựa trên sự linh hoạt của không gian thiết kế. Điều này vừa đảm bảo nguyên tắc kết cấu, đảm bảo nguyên tắc thẩm mĩ, đồng thời có thể giúp giảm nhẹ áp lực cho hệ thống giếng trời phía trên của mẫu nhà 3 tầng hiện đại đẹp

Nhà 3 tầng mặt tiền 4m xanh đẹp

Muốn có sự nổi bật, ngoài việc thiết kế màu sắc nối bật, kiểu dáng thiết kế phải có sự độc đáo và cuốn hút thực sự. Kiến trúc sư đã khá thông minh và sáng tạo, khi vận dụng linh hoạt màu sắc, vật liệu thi công trong việc tạo dựng ngoại thất công trình thiết kế.

Riêng với mặt tiền, bố cục cửa cổng cho đến tường bao được tính toán chi tiết, ứng dụng gạch thông gió và ốp đá tự nhiên vào trong trang trí, đem đến không gian khá sang chảnh và có sức hút lớn cho công trình.

Nhà 3 tầng mặt tiền 4m xanh đẹp

Mẫu nhà ống không thiết kế quá cầu kỳ, thiết kế đơn giản, nhưng đủ sức mạnh để gây ấn tượng. Sự thông thoáng về mặt tiền cùng với khối ban công rộng, giúp cho những mẫu nhà phố hạn chế được những nhược điểm khá phổ biến như chật hẹp và bí bách về chiều sâu.

Xử lý mặt tiền công trình đảm bảo tính thẩm mĩ, kết cấu, tính ứng dụng thực tế và đảm bảo tuổi thọ cao trong quá trình sử dụng luôn được xem là đích đến cho mỗi phương án thiết kế. Mỗi gia đình có một ý thích, điều kiện kinh tế để thi công xây dựng và lựa chọn những phương án khác nhau. Nếu như bạn yêu thích mẫu thiết kế này, hãy để kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn chi tiết, dựa trên những yêu cầu và mong muốn của các bạn.

0919 777 849