Nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ hiện đại có sân thượng

Nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ đang là mẫu nhà được ưa chuộng nhất hiện nay nhờ những ưu điểm vượt trội mà nó đem lại. Với lối thiết kế kiến trúc thông minh, nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ luôn đảm bảo khả năng đáp ứng tối ưu nhất dành cho những gia đình 4 người. Hơn nữa, với kiến trúc nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ thì kinh phí xây dựng sẽ thấp hơn rất nhiều. Điều này phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình, đặc biệt là gia đình trẻ. 

Nhờ lợi thế chiều sâu cho phép bố trí các không gian chức năng khá tiên nghi cho sinh hoạt của tất cả các thành viên trong gia đình. Một số gợi ý dành cho thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ: 

Mặt tiền nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ

Tầng 1 bao gồm: phòng khách, phòng sinh hoạt chung, cầu thang, phòng ngủ và khu vực nhà bếp, phòng ăn có kèm khu WC chung.

Mẫu phòng khách hiện đại, sang trọng

Tầng 2 bao gồm: 2 phòng ngủ, khu vực đệm cầu thang lên được bố trí phòng thờ. Phía sau là khu vực đặt máy giặt, WC dùng chung và sân phơi.

Mẫu nhà bếp hiện đại
Mẫu phòng ngủ đẹp

Vì có ưu thế về điện tích nên các kiến trúc sư nên để phần sân thượng khá rộng nhằm giúp gia chủ có thêm không gian thư giãn như làm khu uống trà, tập thể dục hoặc trồng rau xanh để gia đình cùng nhau thư giãn sau một tuần làm việc mệt mỏi.

Mẫu tham khảo kiến trúc sân vườn trên tầng thượng
0919 777 849