Ưu điểm của mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại chỉ 700 triệu

Thiết kế nhà ống 2 tầng luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những gia đình khoảng 3-4 thành viên cùng sinh sống, đang sở hữu lô đất có diện tích nhỏ. Sự nổi bật trong thiết kế nhà ống 2 tầng là nét hiện đại, sang trọng, đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt là những gia đình trẻ, nhà ống 2 tầng giải quyết bài toán về kinh tế vô cùng hiệu quả.  Những ưu điểm nổi bật của nhà ống 2 tầng mà ai ai cũng nên “bỏ túi” khi có ý định xây nhà:

Mẫu nhà 2 tầng đẹp

Tiết kiệm diện tích xây dựng

“Đất chật người đông”, hiện nay không dễ gì có người đủ điều kiện kinh tế để mua cho mình một khu đất rộng nhất là trong trung tâm thành phố. Vì vậy  không phải đơn giản hay ngẫu nhiên các thiết kế nhà ống 2 tầng lại được các gia đình Việt ưa chuộng và yêu thích đến vậy. 

Dù mặt tiền không quá lớn nhưng nhờ cách sắp xếp khéo léo của kiến trúc sư mỗi ngôi nhà ống 2 tầng đều vẫn đáp ứng đủ nhu cầu của gia chủ. Vị trí của các phòng luôn đảm bảo được sắp xếp hợp lý sao cho quá trình sinh hoạt của gia đình diễn ra thuận lợi nhất. Kích thước của từng khoảng không gian cũng được cân đối nhằm tránh được sự lãng phí cũng như các góc chết trong nhà.

Mẫu nhà 2 tầng đẹp

Thời gian thiết kế và thi công hoàn thiện nhanh

Nhà ống 2 tầng không quá đòi hỏi sự cầu kỳ trong thiết kế vẻ bề ngoài mà tập trung không gian ấm áp và cách bố trí dây chuyền công năng tiện nghi nhằm mang đến độ thoáng tối đa cho không gian. Vì thế mà xây dựng nhà ống 2 tầng tiết kiệm khá nhiều thời gian thi công. Thực chất đối với mỗi kiến trúc sư không hề có ngôi nhà xấu chỉ là người chủ chưa biết cách khiến nó đẹp lên. Với khung xương căn nhà đã hoàn hảo, gia chủ chỉ cần trang trí nhẹ thì đã có ngay cho mình một căn nhà ống 2 tầng ấn tượng và sang trọng. 

Mẫu nhà 2 tầng đẹp

Giá xây nhà linh động

Nhu cầu thiết kế và xây dựng nhà ống 2 tầng hiện nay là tương đối lớn bởi đơn giá cho mẫu nhà này không quá cao. Trên thực tế, chúng tôi đã từng thiết kế những ngôi nhà ống chỉ có giá 400 triệu, thiết kế nhà ống 2 tầng 500 triệu nhưng cũng có những mẫu nhà ống 2 tầng có chi phí lên tới 700-800 triệu đồng cho đến hàng tỷ đồng.

Mẫu nhà 2 tầng đẹp

Giải pháp thiết kế hiệu quả 

Nhà ống 2 tầng có hình khối kiến trúc đặc trưng hẹp nên nếu không có giải pháp thiết kế để lấy sáng cũng như thoáng khí tự nhiên thì ngôi nhà sẽ luôn có cảm giác chật về không gian và bí về không khí.

Có khá nhiều giải pháp được các kiến trúc sự gợi ý cho bạn như: tạo giếng trời, sử dụng vách ngăn thông minh trong bố trí nội thất, vận dụng không gian xanh bên ngoài…để tạo không gian mới lạ, xuyên suốt và thông thoáng nhất. Giếng trời không chỉ giúp ngôi nhà đón nhận nhiều ánh sáng, giúp lưu thông không khí mà chúng ta có thể tận dụng khoảng đáy giếng để thiết kế những không gian tiểu cảnh cây xanh, hồ cá đẹp, giúp cho ngôi nhà luôn có hơi hướng của thiên nhiên, mang lại nguồn sinh khí tốt nhất cho mẫu thiết kế nhà.

Mẫu nhà 2 tầng đẹp

Với những ưu điểm trên có thể tin rằng nhà ống 2 tầng là sự lựa chọn thông minh dành cho bất kì ai nhờ sự tiện dụng của nó.

0919 777 849