Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng ngang 5m – Xu hướng thiết kế 2020

Thấu hiểu mong muốn sở hữu Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng ngang 5m của nhiều gia chủ. Công ty thiết kế & thi công trọn gói Winhome xin giới thiệu tới các bạn mẫu thiết kế nhà phố đẹp không thể chê vào đâu được của kiến trúc sư LeeMinDung. Dự trù kinh phí xây nhà chỉ khoảng 990 triệu.
Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng ngang 5m
Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng ngang 5m

Tổng diện tích xây dựng của Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng ngang 5m5 x 12m Để tránh sự đơn điệu, kiến trúc sư đã trang trí mặt tiền nhà bằng hệ thống khung sắt chạy dọc từ tầng 2 lên tường 3. Đây vừa là điểm nhấn của mẫu nhà đẹp 3 tầng chiều ngang 5m, vừa là chỗ để các cây leo có thể phủ xanh ngôi nhà.

Xu hướng thiết kế xanh được vận dụng rất nhiều trong thiết kế nhà 3 tầng hiện đại. Chất lượng sống của gia chủ luôn được đặt lên hàng đầu. Sống giữa thành thị ồn ào, bụi bặm. Nếu như được hòa mình vào thiên nhiên khi về đến nhà thì còn gì tuyệt vời hơn!

Mẫu nhà đẹp 3 tầng 5x12m gần gũi thiên nhiên
Mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại

Có rất nhiều khu vực trong nhà có thể bố trí các chậu cây. Màu sắc chủ đạo của nhà có thể là màu ghi xám như hình trên hoặc có thể chọn tông màu trắng cũng rất được nhiều gia đình yêu thích. Với khoảng 990 triệu cho 180m2 xây dựng, mặt tiền nhà phố ở trên là lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia chủ.

 

Xem thêm các thiết kế khác của Winhome tại đây nhé : https://nhathaudanang.com/mau-thiet-ke-nha-ong-4-tang-dep/
Mẫu nhà 3 tầng khác thú vị của winhome : https://nhathaudanang.com/nha-ong-3-tang-1-ty-2-hien-dai-voi-khong-gian-xanh-muot-mat/

 

 

0919 777 849