MẪU NHÀ ỐNG 4 TẦNG ĐẸP “XIÊU LÒNG” TẠI ĐÀ NẴNG

THIẾT KẾ & THI CÔNG TRỌN GÓI MẪU NHÀ ỐNG 4 TẦNG ĐẸP


Mẫu nhà ống 4 tầng đẹp
mặt tiền 4m dưới đây là một  trong những mẫu thiết kế nhà ống hiện đại được thiết kế và thi công trọn gói cho gia chủ vào cuối năm 2019.

Thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại với đầy đủ công năng sử dụng, có thiết kế giếng trời để lưu thông không khí cũng như ánh sáng cho toàn bộ ngôi nhà. Công ty thiết kế và xây dựng trọn gói tại Đà Nẵng Winhome kính mời quý bạn đọc cùng chiêm ngưỡng và khám phá ngay. Hy vọng bài viết được tổng hợp lại này sẽ là cơ sở để quý gia chủ có thêm cho mình những ý tưởng hay cho ngôi nhà của gia đình.

 

MẪU NHÀ ỐNG 4 TẦNG ĐẸP

Công năng sử dụng:

  • Tầng 1: phòng khách, kho, phòng bếp, sân sau, wc1
  • Tầng 2: phòng ngủ bố mẹ, phòng sinh hoạt chung, wc2
  • Tầng 3: phòng ngủ con trai + wc3, phòng ngủ con gái + wc4
  • Tầng 4: phòng thờ, phòng giặt, sân thượng, sân phơi
Mẫu nhà ống 4 tầng đẹp
Mẫu nhà ống 4 tầng đẹp

Trên lô đất có kích thước là 4m x 12m, gia chủ lại là người yêu thích sự hiện đại, trẻ trung nên đề bài được đặt ra có các kiến trúc sư của công ty thiết kế và xây dựng trọn gói tại Đà Nẵng Winhome là thiết kế cho chị một Mẫu nhà ống 4 tầng đẹp dành cho cho gia đình gồm 4 người: 2 vợ chồng, một con trai đã đi làm và một cô con gái học lớp 12.

Chị cũng yêu cầu Mẫu nhà phố 4 tầng của chị phải có thiết kế giếng trời để lấy thoáng, chiếu thẳng vào khu vực cầu thang. Chị yêu cầu tầng nào cũng có ban công để chị trồng tiểu cảnh và có thể buổi tối ra ban công ngắm cảnh đêm về.

Ngay sau khi nhận được yêu cầu cụ thể của khách hàng, các kiến trúc sư đã đến hiện trạng lô đất để khảo sát thực tế, lên phương án thiết kế , đưa chị duyệt. Chị hoàn toàn đồng ý với mẫu thiết kế và bố trí công năng chúng tôi đưa ra.

Nhìn tổng thể ngôi nhà , các bạn sẽ thấy một mẫu nhà ống 4 tầng đẹp, hiện đại và hoàn toàn khác biệt so với những mẫu nhà phố bên cạnh. Từ cách bố cục mặt tiền, cổng, vật liệu đều được đầu tư chỉnh chu. Chính những sự khác biệt này đã khiến gia chủ rất hài lòng với WINHOME và mong chờ từng ngày thi công hoàn thiện , để cả gia đình có thể sống và sinh hoạt trong mẫu nhà ống 4 tầng đẹp hiện đại này.

Để mẫu nhà ống 4 tầng đẹp này trở nên hoàn chỉnh, không chỉ đẹp về bên ngoài mà còn đòi hỏi phải có sự sắp xếp và bố trí công năng khoa học, đẹp mắt, thuận tiện nhất cho các thành viên trong gia đình sử dụng. Các kiến trúc sư của chúng tôi đã lên phương án thiết kế mặt bằng ở các tầng sao cho tối ưu nhất có thể.

Mẫu nhà ống 4 tầng đẹp này được thiết kế mái bằng, với giếng trời được bố trí lấy sáng ngay khu vực cầu thang để phân phối anh sáng đồng đều cho các không gian trong nhà. Không gian phòng thờ được thiết kế theo yêu cầu cá nhân của gia chủ

Hy vọng Mẫu Nhà ống 4 tầng đẹp trên đây đã mang đến cho quý khách hàng những ý tưởng thiết kế mới hơn cho ngôi nhà mơ ước tương lai của gia đình.

Nếu quý vị cần tư vấn thiết kế và xây dựng trọn gói, hãy liên lạc ngay cho WInhome nhé : 0919 777 849 ( KTS Lê Quang Đãng )
Nếu quý vị cần tham khảo thêm các mẫu nhà 4 tầng khác có thể tham khảo tại đây :

 

https://nhathaudanang.com/mau-thiet-ke-nha-ong-4-tang-dep/

0919 777 849