Mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 8m hiện đại, đẹp và sang trọng không nên bỏ qua!

Mặt tiền rộng 8m là một lợi thế giúp cho kiến trúc sư dễ dàng lên phương án thiết kế nhà đẹp hoàn hảo, tuyệt vời. Quan sát, quý vị có thể thấy ở ngôi nhà dưới luôn toát lên nét đẹp cực kì mạnh mẽ và khỏe khoắn. Các khối kiến trúc được kết nối hoàn hảo với nhau, có sự đan xen lồi lõm hợp lý giúp đem lại góc nhìn thẩm mỹ cao, cuốn hút mọi ánh nhìn.

Mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 8m hiện đại, đẹp và sang trọng

Bên cạnh việc lựa chọn màu sơn trắng sáng làm chủ đạo, mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 8m dưới đây còn kết hợp thêm các vật liệu trang trí hợp lý, cây xanh và hệ lam gỗ màu trầm giúp căn nhà thêm sinh động hơn. Hệ thống cửa ở mặt tiền nhà được sử dụng chủ yếu là cửa nhôm xingfa kết hợp kính cường lực. Các khung cửa được phun sơn màu đen đẹp theo yêu cầu của chủ nhà. Lan can ban công làm từ kính cường lực trong suốt giúp mang đến sự thanh thoát cho ngôi nhà 3 tầng.

Sở hữu một căn nhà với khu vực mặt tiền rộng 8m là điều mà có rất nhiều người mơ ước. Có một căn nhà rộng rãi với mặt tiền sáng sủa sẽ giúp gia chủ có thể có cảm giác thoải mái khi sinh hoạt và nghỉ ngơi trong ngôi nhà. Vậy bạn đã biết những cách thiết kế nhà 3 tầng mặt tiền 8m hiện đại đẹp nhất và sang trọng nhất hay chưa?

Mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 8m hiện đại, đẹp và sang trọng
Mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 8m hiện đại, đẹp và sang trọng

Hãy liên lạc và trò chuyện thêm cùng Winhome nếu bạn cần tham khảo một vài lời khuyên nhé

0919 777 849