“Zoom” Cận Cảnh Mẫu Biệt Thự 3 Tầng Mặt Tiền Rộng 20m Hiện Đại Đẹp

Cùng WinHome Review Mẫu Biệt Thự 3 Tầng Mặt Tiền Rộng 20m

Nếu như biệt thự cổ điển mang đến vẻ đẹp nguy nga, lộng lẫy và gợi cảm giác đồ sộ thì những Mẫu Biệt Thự 3 Tầng Mặt Tiền Rộng 20m phong cách hiện đại gần gũi thiên nhiên lại toát lên trong mình vẻ đẹp sang trọng, nhẹ nhàng và thư thái yên bình.

Xu hướng sở hữu những biệt thự 3 tầng hiện nay còn không quá xa lạ. Hôm nay công ty kiến trúc WinHome xin gới tới một mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền rộng 20m với phong cách hiện đại, trẻ trung và đầy mới lạ mà bạn có thể tham khảo.

Mẫu Biệt Thự 3 Tầng Mặt Tiền Rộng 20m
Mẫu Biệt Thự 3 Tầng Mặt Tiền Rộng 20m

Biệt thự 3 tầng ngang 20m sử dụng những “bức tường kính” cùng những lỗ thoáng xuất hiện một cách đầy dụng ý để không gian biệt thự hiện lên một vẻ đẹp cởi mở, thông thoáng phù hợp với tính cách con người của gia chủ.

Các cửa kính tạo sự kết nối gần gũi với thiên nhiên bên ngoài từ đó con người không có cảm giác bị bức bối trong những bức tường. Sự tái tạo năng lượng sống thật tuyệt vời ở căn nhà này

Để hạn chế ánh sáng trong những ngày nắng nóng, kiến trúc sư cũng đã sử dụng những hệ lam gỗ điều chỉnh đóng mở một cách dễ dàng.

Việc sử dụng không gian mở, cửa kính còn giúp biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại trở nên lung linh vào màn đêm. Thật tuyệt vời !

Ngoài sự tối giản về họa tiết trang trí thì  Mẫu Biệt Thự 3 Tầng Mặt Tiền Rộng 20m cũng sử dụng màu sắc rất nhẹ nhàng- hài hòa cùng kiến trúc.

Kiến trúc sư Sử dụng gam màu trắng nhẹ nhàng đan xen cùng màu sắc phối hợp sắc độ tự nhiên với sự luân chuyển hợp lý đem đến nét giản dị, hài hòa tinh tế.

Bản vẽ mặt bằng Mẫu Biệt Thự 3 Tầng Mặt Tiền Rộng 20m

Từ kiến trúc ngoại thất bên ngoài cho đến bản vẽ mặt bằng công năng biệt thự đều hướng tới một không gian sống hiện đại, cởi mở, phóng thoáng và đầy màu sắc tươi trẻ từ đó giúp gia đình gia chủ cảm nhận được sự thoải mái.

Dưới đây là bản vẽ mặt bằng biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp 20x20m đầy đủ tiện nghi mà bạn có thể tham khảo như sau:

0919 777 849