Đơn Giá Thiết Kế Kết Cấu Nhà Phố – Giá Cạnh Tranh

Đơn giá thiết kế kết cấu nhà phố cực chi tiết 

Trước khi xây nhà, việc tính toán chi phí là điều rất quan trọng. Trong đó đơn giá thiết kế kết cấu nhà phố là điều rất nhiều người quan tâm. Bởi đây dường như là hạng mục gần như quan trọng nhất khi xây dựng nhà ở.

Thiết kế kết cấu nhà bao gồm những gì?

Kết cấu nhà chính là toàn bộ khung của ngôi nhà, ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ của thiết kế. Vì thế, khi thiết kế kết cấu, kiến trúc sư phải đảm bảo được đầy đủ công năng, sự linh hoạt và an toàn của kết cấu.

Đơn giá thiết kế kết cấu nhà phố

Không chỉ đơn thuần chỉ là vỏ bọc bên ngoài, đây chính là khung bê công cốt thép quyết định tới độ bền của nhà. Vì thế khi xây dựng cần đảm bảo sử dụng loại vật liệu tốt, có độ bền dẻo và khả năng chống chịu lực cao.

Tùy vào từng thiết kế nhà ở mà kết cấu cũng khác nhau. Kết cấu nhà cấp 4 thường đơn giản hơn các kiểu nhà tầng hay biệt thự. Bên cạnh đó, vị trí xây dựng cũng quyết định tới kết cấu của ngôi nhà.

Nếu xây dựng ở những khu vực trũng, nước cần phải có các phương án nâng cấp, đảm bảo độ vững chãi của nền móng. Có như vậy mới có khả năng chống đỡ được toàn bộ kết cấu bê tông của ngôi nhà.

Đơn giá thiết kế kết cấu nhà phố 

Đơn giá thiết kế kết cấu nhà tùy thuộc vào diện tích, kiểu nhà và vị trí xây dựng. Nếu ở những vị trí cần phải gia cố nhiều phần nền móng trước khi xây dựng, chi phí có thể đội lên cao. Thiết kế nhà cấp 4 hay nhà ống, biệt thự cũng có giá kết cấu nhà khác nhau.

Vì thế, dù ở đơn vị xây dựng nào cũng vậy, đơn giá thiết kế kết cấu nhà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Mỗi đơn vị có một cách thức tính toán khác nhau. Nếu có thời gian và muốn tự tính toán, bạn có thể tham khảo đơn giá của một số đơn vị uy tín.

Tốt nhất, bạn nên trao đổi với đơn vị chuyên thiết kế thi công nhà ở để đưa ra đơn giá chi tiết nhất. Những đơn vị này có nhiều kinh nghiệm và họ biết nên cắt giảm khoản nào để tiết kiệm chi phí.

Nếu muốn biết đơn giá thiết kế kết cấu nhà chi tiết, bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Sau khi khảo sát và biết được nhu cầu cụ thể, chúng tôi sẽ tiến hành tính toán và lên báo giá chi tiết.

Xem thêm bài viết : nhận thiết kế nhà tại đà nẵng 

Đơn giá thiết kế kết cấu nhà phố

Tùy vào mức ngân sách mà gia chủ có, chúng tôi sẽ xây dựng báo giá phù hợp. Đảm bảo ngôi nhà vẫn đầy đủ không gian chức năng mà vẫn tiện nghi, nổi bật. Để xây dựng được báo giá chi tiết, bạn nên đưa ra yêu cầu và mong muốn. Có như vậy đơn vị thiết kế mới đưa ra báo giá bám sát với nhu cầu thực tế.

Thiết kế kết cấu rất quan trọng đối với quá trình thi công công trình. Nếu thiết kế kết cấu nhà phố không phù hợp với nền móng có thể gây ra nhiều vấn đề nguy hiểm như: sạt lở, sụt lún. Vì thế trước khi tính toán xây dựng cần phải  thiết kế và tính toán kết chính xác kết cấu nhà. Giá thành thiết kế kết cấu nhà phố tùy thuộc vào diện tích, quy mô nhà. Tuy nhiên, giá bình quân từ 10.000 – 15.000/m2. Đây là mức giá không quá cao, và lại bảo đảm tính an toàn và bền vững cho toàn bộ công trình.

Các công việc thiết kế kết cấu nhà phố bao gồm các công việc sau:

  • Bản vẽ thiết kế kết cấu phối cảnh mặt đứng
  • Bản vẽ thiết kế và bố trí các thiết bị vật dụng trong phòng
  • Bản vẽ chi tiết từng bộ phận của công trình
  • Bản vẽ chi tiết từng phần của công trình
  • Bản vẽ chi tiết về hệ thống điện, nước, cáp quang, mạng…
  • Bản vẽ chi tiết kết cấu từng hạng mục công trình, hạng mục móng, các tầng, cầu thang, phần mái

Nếu có bất cứ băn khoăn gì về vấn đề thiết kế kết cấu nhà phố, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Kỹ sư của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp băn khoăn một cách rõ ràng nhất. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế nhà ở mà chúng tôi đã thực hiện.

Đơn giá thiết kế kết cấu nhà phố – winhome

Giá thiết kế kết cấu nhà phố Winhome – thiet ke nhà gia re tai da nang không chỉ hợp lý mà còn đảm bảo chất lượng, mang đến cho quý khách hàng những ngôi nhà vững chãi nhất

 

0919 777 849