Công Ty Thiết Kế Nhà Đẹp Tại Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

 

Nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao, vì thế rất nhiều đơn vị tư vấn thiết kế nhà ra đời. Điều này khiến cho khách hàng bị hoang mang không biết lựa chọn đơn vị nào. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn công ty thiết kế nhà đẹp tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín.

Lợi ích khi thuê công ty thiết kế nhà ở chuyên nghiệp

Ngôi nhà sẽ là không gian riêng, không lẫn vào đâu được

Các công ty thiết kế sẽ mang đến cho bạn một ngôi nhà riêng, mang đậm tính cách cá nhân. Bởi không phải thiết kế nội thất nào cũng có thể áp dụng được cho căn hộ của bạn. Nếu bạn bê nguyên một mẫu thiết kế bên ngoài rồi tự trang trí chắc chắn sẽ không như mong muốn.

Kiến trúc sư của các công ty thiết kế sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của gia chủ để cho ra đời những công trình phù hợp nhất. Vì thế, mỗi công trình đều mang đậm gu thẩm mỹ của từng gia chủ.

Dễ dàng dự toán chi phí:

Với kinh nghiệm các công ty thiết kế nhà đẹp tại Đà Nẵng sẽ lên được dự toán chi phí cần thiết. Họ sẽ biết nên sử dụng loại vật liệu, nội thất nào, nên tiết chế ở đâu. Nhờ vậy, sẽ tiết kiệm được chi phí một cách tối đa. Hơn nữa, bạn còn có thể chủ động chuẩn bị được ngân sách cho việc xây dựng trước đó.

– Tận dụng tối đa không gian sống

Căn hộ của bạn sẽ được sắp xếp hợp lý để đảm bảo tính thẩm mỹ giữa các vật dụng, màu sắc, ánh sáng… Vì thế tạo nên tổng thể chung thống nhất nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng riêng biệt giữa từng không gian.

– Đảm bảo sức khỏe cho bạn và gia đình

Khi thuê công ty thiết kế nhà đẹp tại Đà Nẵng bạn hoàn toàn không phải lo lắng nhiều. Từ việc mua bán vật tư, thuê thợ xây dựng,…. Điều bạn cần làm đó là chuẩn bị ngân sách và giám sát công trình.

Các công ty thiết kế nhà thường có nguồn cung cấp vật liệu uy tín, đảm bảo. Nên giá vật liệu có thể rẻ hơn, đảm bảo chất lượng và độ bền trong quá trình sử dụng.

Click vào linh để tham khảo thêm : Đơn giá thiết kế kết cấu nhà phố

Công ty thiết kế nhà đẹp tại Đà Nẵng chuyên nghiệp

Hiện nay tại Đà Nẵng có rất nhiều công ty thiết kế nhà đẹp. Điều này khiến cho khách hàng không biết nên lựa chọn đơn vị nào đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp.

Công ty thiết kế nhà đẹp tại đà nẵng – winhome

Là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn, thiết kế xây dựng nhà ở. Chúng tôi mang đến cho khách hàng giải pháp thiết kế nhà đẹp tối ưu. Sau khi nhận yêu cầu của khách hàng, kiến trúc sư sẽ tiến hành khảo sát và thiết kế sơ bộ.

Tùy vào nhu cầu và kinh phí của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra phương án thiết kế, xây dựng phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi hợp tác với nhiều đơn vị cung cấp vật liệu uy tín. Vì thế, giá vật liệu thường rẻ hơn mà vẫn đảm bảo chất lượng. Nhờ đó, khách hàng có thể tiết kiệm được mức chi phí tối đa khi xây dựng.

Hơn nữa, chúng tôi có đội ngũ thợ xây dựng chuyên nghiệp nên đảm bảo tiến độ thi công. Bởi vậy, nhiều năm liền chúng tôi được khách hàng đánh giá là công ty thiết kế nhà giá rẻ đẹp  uy tín nhất.

Nếu đang có nhu cầu tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Kiến trúc sư của chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế và phương án xây dựng hợp lý nhất.

Quy trình thiết kế nhà đẹp của công ty Winhome

Công ty thiết kế nhà đẹp tại đà nẵng

Chúng tôi TRÌNH BÀY qui trình thiết kế nhà ĐẸP của WINHOME qua các bước như sau:

– Trước tiên chúng tôi mong muốn được gặp mặt trao đổi trực tiếp với khách hàng, trước tiên winhome mong muốn được tiếp thu ý tưởng của khách hàng trước
– Trao đổi và thỏa thuận cụ thể về chi phí thiết kế,  cụ thể thời hạn bàn giao hồ sơ, trách nhiệm của các bên, và mẫu hợp đồng thiết kế.
– Ký hợp đồng thiết kế.
– Khảo sát, chụp ảnh, đo vẽ hiện trạng (nếu có).
–  Lên phương án thiết kế sơ bộ
–  Ghi nhận các phương án thiết kế của chủ đầu tư từ đó hoàn thiện chi tiết hồ sơ.
– Nếu như chủ đầu tư phê duyệt và chấp nhận phương án sơ bộ, công ty thiết kế nhà đẹp winhome  tiến hành triển khai hồ sơ kỹ thuật và dự toán quy trình thi công chi tiết.
– Bàn giao toàn bộ hồ sơ.
– Chủ đầu tư nhận hồ sơ kỹ thuật thi công, thanh lý hợp đồng thiết kế.
Tùy vào từng nhu cầu thiết kế nhà cụ thể mà thời gian đầu tư nghiên cứu hoàn thành hồ sơ thiết kế khác nhau, trung bình từ 20 – 30 ngày làm việc. Khách hàng cần tìm hiểu thêm thông tin có thể truy cập vào các trang nội dung dịch vụ hoặc liên hệ WINHOME để được tư vấn giải đáp trực tiếp.

Tiêu chí của Winhome – Công ty thiết kế nhà đẹp tại đà nẵng chúng tôi luôn hướng đến mọi khách hàng với uy tín làm việc, thành công của WINHOME ngày hôm nay chính là sự hài lòng của khách hàng

Liên hệ TƯ VẤN : 0919.777.849 ( Kts. Lê Quang Đảng)

0919 777 849