Công Ty Thiết Kế Kiến Trúc Xây Dựng Đà Nẵng – WinHome

Công ty TNHH Kiến Trúc WinHome Việt Nam – Công Ty Thiết Kế Kiến Trúc Xây Dựng Đà Nẵng được thành lập bởi đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư lành nghề, Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà phố, thi công biệt thự, nhà xưởng…Với tôn chỉ “xây chất lượng – Dựng tương lai”

WinHome – Thiết kế và thi Công nhà phố tại đà nẵng

Công Ty Thiết Kế Kiến Trúc Xây Dựng Đà Nẵng – WinHome có khả năng đáp ứng được hàng chục công trình nhà phố một lúc. Với hàng chục kĩ sư, kiến trúc sư nhân công có tay nghề cao. Đáp ứng nhu cầu xây dựng với nhiều phong cách thiết kế kiến trúc: Kiến trúc Pháp cổ. Kiến trúc Cổ điển, Kiến trúc tân cổ điển, Kiến trúc hiện đại, đến Kiến trúc lâu đài, hay Kiến trúc Á Đông, Kiến trúc Truyền thống. Cùng với trang thiết bị hiện đại được trang bị cho công tác khảo sát, đo đạc mặt bằng, diện tích xây dựng nhằm mang đến một không gian sống lý tưởng nhất cho chủ đầu tư.

Với phương châm “Xây Tổ Ấm – Dựng Tương lai” Công ty chúng tôi mong muốn tạo ra những sản phẩm ấn tượng, bền, đẹp, trường tồn cùng thời gian mang đậm phong cách riêng của mỗi Kiến trúc sư và phù hợp với cá tính của chủ đầu tư.

Công ty thiết kế kiến trúc xây dựng đà nẵng – Winhome

 Lĩnh Vực Hoạt Động Của WinHome

– Thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, ngoại thất nhà ở gia đình: Biệt thự, nhà ống, …;

– Tư vấn thẩm tra thiết kế xây dựng công trình;

– Tư vấn lập dự án công trình xây dựng;

– Tư vấn các thủ tục pháp lý liên quan tới đầu tư xây dựng công trình.

– Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình;

– Thi công xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp.

– Thi công trang trí nội ngoại thất các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp;

– Cung cấp vật liệu xây dựng- trang thiết bị hoàn thiện- đồ dùng nội thất.

 Tầm Nhìn

WINHOME – Công ty xây dựng đà nẵng đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ PHỐ, BIỆT THỰ, NHÀ XƯỞNG UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI ĐÀ NẴNG VÀ MIỀN TRUNG

Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của WINHOME.

Không chỉ đem những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, WINHOME còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại WINHOME.

 Sứ Mệnh

Sứ mệnh của WINHOME – công ty xây dựng uy tín đà nẵng Là đem lại những giải pháp và dịch vụ xây dựng Nhà phố tốt nhất nằm đáp những sự kỳ vọng của khách hàng.

Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở tin tưởng và hài lòng của khách hàng và các đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng cao (dịch vụ với chuẩn mực Xây dựng), tính an toàn tại công trường, giá thành hợp lý và các giải pháp với tiến độ thích hợp.

Winhome – Thiết kế và thi Công nhà phố, biệt thự, nhà xưởng tại đà nẵng

Các công trình trên website : http://nhathaudanang.com/ là kết quả của sự sáng tạo, sự nỗ lực và là lời giới thiệu chân thành đến quý khách hàng. Thông qua Website của Công Ty Thiết Kế Kiến Trúc Xây Dựng Đà Nẵng – WinHome, khách hàng có thể tham khảo phương án sơ bộ các công trình kiến trúc, cũng như nội thất đã được thiết kế và hoàn thành, có thể chủ động trong việc dự trù chi phí.

Công trình xây dựng biệt thự nhà phố tại hòa xuân – Winhome

Quý khách có nhu cầu về thiết kế nhà phố hoặc thi công công trình nhà phố có thể liên hệ với chúng tôi tại đây

 

[contact-form-7 id=”177″ title=”Đăng ký nhận tin”]

 MỘT SỐ MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP

Công ty thiết kế kiến trúc xây dựng winhome – Mẫu nhà đẹp 1
Công ty thiết kế kiến trúc xây dựng winhome – Mẫu nhà đẹp 2

 

Công ty thiết kế kiến trúc xây dựng winhome – Mẫu nhà đẹp 3

 

Công ty thiết kế kiến trúc xây dựng winhome – Mẫu nhà đẹp 4

 

Công ty thiết kế kiến trúc xây dựng winhome – Mẫu nhà đẹp 5

 

Công Ty Thiết Kế Kiến Trúc Xây Dựng Đà Nẵng – WinHome chúng tôi luôn mong nhận được mọi ý kiến đóng góp cũng như phản hồi của khách hàng để đáp ứng tốt nhất nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Hướng đến sự hợp tác lâu dài, bền vững, và khẳng định được uy tín của công ty trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, nội thất cũng như thi công xây dựng.

WINHOME – NHA THAU XAY DUNG UY TIN – ” XÂY NIỀM TIN – DỰNG TƯƠNG LAI”

0919 777 849