Biệt thự 2 tầng – chủ đầu tư chị Tiên – Mộ Đức, Quảng Ngãi

Biệt thự 2 tầng là hình thức nhà ở rất được ưa chuộng hiện nay vì thiết kế hài hòa, dựa trên sự tương quan về diện tích và số tầng tạo nên một tổng thể hài hòa, đẹp mắt.

Với diện tích ô đất khá rộng và thoáng, nền đất cứng, gia đình chi Tiên muốn thi công mẫu nhà 2 tầng có quy mô lớn về hình khối, công năng thiết yếu thiết kế 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, phòng bếp và phòng sinh hoạt chung. Thiết kế không gian của các phòng phải có sự liên kết, hành lang giao thông đi lại thuận tiện và khoa học theo cách tối ưu hoá không gian.

Phối cảnh mặt tiền biệt thử 2 tầng của chị Tiên

Tầng 1 mẫu biệt thự 2 tầng có mặt bằng nội thất khá thoáng, phòng khách được thiết kế ngay cạnh cửa chính, thiết kế thông với cầu thang thông tầng. Đối diện là phòng ăn và bếp, thiết kế nhà vệ sinh chung được đặt ở trong cùng của góc nhà. Tầng 1 có 2 phòng ngủ, trong đó có 1 phòng ngủ master, được bố trí bên trong cầu thang, thiết kế dọc theo hành lang lối đi tính từ phòng khách chính của gia đình.

Phòng khách hiện đại kết hợp tông màu trắng xám và nâu ấm tạo ra sự hài hoà cho không gian
Phòng bếp lấy màu nâu làm màu chủ đạo tôn lên sự ấm áp, gần gũi
Phòng ngủ vẫn giữ màu nâu chủ đạo, tạo thành 1 thể thống nhất cho cả căn nhà

Tầng 2 thiết kế 2 phòng ngủ cạnh nhau , 1 phòng ngủ có nhà vệ sinh riêng, 1 nhà vệ sinh chung được bố trí ở giữa, thuận tiện cho các thành viên cùng sử dụng. Phòng thờ của gia đình có diện tích khá rộng, thiết kế thoáng, bởi nó được thiết kế hướng chính hướng ban công trước, đảm nhận vai trò lưu thông không khí cũng như dòng vượng khí tốt, có thể bổ trợ cho các không gian phía trong. Mỗi một thiết kế có những nét đẹp riêng và phù hợp với quan điểm cá nhân của mỗi người. Nhưng chúng tôi hy vọng mẫu biệt thự 2 tầng trên sẽ giúp các bạn có thể tham khảo để xây dựng được ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà của mình trong tương lai.

Phối ảnh bên hông biệt thự 2 tầng của chị Tiên 
0919 777 849