Xu hướng nhà 2 tầng hot nhất năm 2020

Thiết kế nhà 2 tầng đẹp thường là lựa chọn cho những cặp vợ chồng trẻ. Hoặc những chủ nhà sở hữu miếng đất có diện tích nhỏ. Nhất là hiện nay, hầu hết các gia đình Việt thường có từ 2-4 thành viên sinh sống trong một nhà. Điều này rất phù hợp với các công trình nhà ở được thiết kế dạng 2 tầng. Ưu điểm nổi bật nhất của lối thiết kế này đó chính là tận dụng tối đa diện tích mặt bằng và tiết kiệm tối đa diện tích xây dựng. Đồng thời còn giải quyết hiệu quả bài toán kinh tế cho nhiều gia đình, đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ.

Mẫu nhà 2 tầng phù hợp với cả thành thị và nông thôn. Mặc dù diện tích mặt tiền không được rộng lớn nhưng với cách thiết kế, bố trí khéo léo, không gian nhà ở vẫn tạo được sự rộng rãi, ấm áp. Lối thiết kế này có thể sẽ tuy ít trau chuốt vẻ bề ngoài nhưng lại chú trọng đến công năn tiện nghi và độ thoáng của không gian bên trong ngôi nhà.

Theo đó, để có thể sở hữu nhà 2 tầng đẹp và tối ưu công năng, gia chủ cần chú ý 4 tiêu chí sau:

  • Thứ nhất, vị trí của các phòng cần được sắp xếp, bố trí sao cho hợp lý nhất
  • Thứ hai, các khoảng không gian trong nhà cần được cân đối để tránh sự lãng phí và góc chết trong nhà
  • Thứ ba, đảm bảo hệ thống ánh sáng phân bố đồng đều trong ngôi nhà
  • Thứ tư, ưu tiên sử dụng các đồ nội thất thông minh, đa năng. Hạn chế việc bài trí quá nhiều đồ nội thất trong căn nhà làm lãng phí không gian, diện tích.
  • Nhà ống 2 tầng mái bằng
    Nhà phố 2 tầng hiện đại

    Nhà 2 tầng mái thái
0919 777 849